cart.general.title

04 TÔNG MÀU NỘI THẤT MAY MẮN CHO NĂM 2024

Năm Giáp Thìn 2024 là mệnh Hỏa và linh vật Rồng chính là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự thành công trong văn hóa phương Đông. Hãy cùng Nội Thất Hồng Lạc tìm ra 04 tông màu mang lại may mắn cho năm nay

1) Màu Đỏ

Màu đỏ mang nguồn năng lượng mạnh, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và cũng là biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công.

2) Màu Xanh lục

Xanh lục là sắc màu vượt thời gian, phù hợp cả trong không gian cổ điển hoặc hiện đại. Tượng trưng cho sự phát triển, có một chút bí ẩn và nhẹ nhàng, thư thái của thiên nhiên. Ngoài ra, xanh ngọc cũng đại diện cho sự sang trọng tối thượng và tinh tế.

3) Màu Nâu gỗ

Năm của Rồng, màu Nâu gỗ tượng trưng cho sự thăng tiến, phát triển, mở rộng và cũng đầy tính sáng tạo. Đây cũng chính là màu sắc hỗ trợ cho nguyên tố Lửa (Hỏa) - vốn là yếu tố chính năm 2024. 

4) Màu Vàng

Màu Vàng mang lại cảm giác tươi mới, cảm hứng sáng tạo. Đây là màu sắc định nghĩa đầy đủ cho sự   hạnh phúc, ấm áp, lạc quan vì vàng cũng là màu của ánh dương rực rỡ, một điểm sáng làm bừng sáng không gian. 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Kết luận

Về mặt phong thủy, khi sử dụng các màu sắc trên cho nội thất có thể thúc đẩy tài lộc, mang đến những giá trị tinh thần cho gia chủ.

Hãy ghé ngay cửa hàng Nội Thất Hồng Lạc để trải nghiệm những sản phẩm nội thất đa dạng cũng như được tư vấn cách phối các màu sắc “lấy may” trong năm nay nhé!

- - - - - - - - -

HONG LAC INTERIOR 
“Chọn nội thất, Bền an tâm”

Địa chỉ: 160 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

*Với bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

(028) 3927 1359 - 0908 596 795 - 0961 086 556

Hoặc gửi Email đến: noithat.honglac@gmail.com

 

*Xem các sản phẩm Nội thất: https://honglac.vn/collections/noi-that


blogs.article.older_post blogs.article.newer_post


Tiktok Lazada Shopee Facebook Instagram Zalo Zalo Top
 
zalo Hong Lac
zalo Moona