cart.general.title

NHỮNG "ĐƯỜNG CONG" ĐẶC BIỆT TRONG NỘI THẤT

"Đường cong" trong nội thất không chỉ mang lại thẩm mỹ cao cho không gian nội thất, mà còn làm tăng tính linh hoạt, làm cân bằng và mềm mại cho không gian vốn được tạo thành và bị chi phối bởi những đường thẳng.

Hãy cùng NỘI THẤT HỒNG LẠC tìm hiểu vì sao "Đường cong" luôn là sự lựa chọn hàng đầu và mang theo hơi thở của thời đại ...

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm nội thất "Cong" ?

1) Đường cong mang đậm tính nghệ thuật

Nếu những thiết kế đường tuyến tính làm cho bạn cảm thấy nhàm chán với những đường "thẳng" cứng cáp, giờ đây việc lựa chọn những sản phẩm nội thất có đường cong sẽ mang đến một luồng gió mới cho ngôi nhà của bạn.

2) Thể hiện cá tính của gia chủ

Việc lựa chọn những sản phẩm có đường cong sẽ thể hiện được "Gu" nội thất và thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên, nên tránh lạm dụng quá nhiều đường cong vào các chi tiết nội thất, sẽ mang lại cảm giác thiếu chắc chắn cho ngôi nhà của bạn.

3) Đường cong mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn

Khi sử dụng những sản phẩm nội thất có đường cong sẽ giúp mang lại cảm giác dịu êm, dễ chịu hơn và mang lại sự thư thái cho cả gia đình. Ngoài việc sử dụng đường cong, bạn còn có thể lựa chọn những phối màu trung tính để giúp không gian trở nên ấm cúng hơn.

4) Đường cong giúp tăng sự sáng tạo

Khi nhìn vào những sản phẩm có thiết kế "Cong", sẽ giúp làm khơi gợi nhiều hơn những ý tưởng cho ta thỏa sức sáng tạo.

5) Sự an toàn

Đường cong đặc biệt được tin dùng đối những gia đình có nhiều trẻ em, những đứa bé tinh nghịch, thích chơi đùa trong chính không gian của mình. Chính vì vậy, việc sử dụng những sản phẩm nội thất "cong" sẽ mang đến sự an toàn cho trẻ khi chơi đùa, tránh những nguy hiểm cho bản thân.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Kết luận

"Đường cong" trong nội thất đã có từ rất lâu, từ những năm 1905, cho đến thế kỷ 21 - Những sản phẩm mang thiết kế này vẫn luôn giữ được vị trí là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được nhiều người lựa chọn.

--------------

HONG LAC INTERIOR
"Chọn Nội Thất, Bền An Tâm"

Địa chỉ: 160 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

*Với bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

(028) 3927 1359 - 0908 596 795 - 0961 086 556

Hoặc gửi Email đến: noithat.honglac@gmail.com

*Xem các sản phẩm Nội thất: https://honglac.vn/collections/noi-that


blogs.article.older_post blogs.article.newer_post


Tiktok Lazada Shopee Facebook Instagram Zalo Zalo Top
 
zalo Hong Lac
zalo Moona